Top 10 Phòng khám Đa khoa uy tín tại Nam Định gồm:

 • Top 1: Phòng khám Đa khoa Nam Định.
 • Top 2: Phòng khám đa khoa Hồng Phúc.
 • Top 3: Phòng khám đa khoa Giao Phong.
 • Top 4: Phòng khám đa khoa Đông Đô – Hà Nội chi nhánh Nam Định.
 • Top 5: Phòng khám đa khoa Nam Âu.
 • Top 6: Phòng khám đa khoa Hà Thành.
 • Top 7: Phòng khám Đa khoa Bảo Việt.
 • Top 8: Phòng khám Đa khoa Minh Đức.
 • Top 9: Phòng khám Thiên Phúc Nam Định.
 • Top 10: Phòng khám đa khoa Kim Thành.

Trên đây là Top 10 Phòng khám Đa Khoa uy tín tại Nam Định. Tuy nhiên, để rõ hơn và chi tiết hơn mời bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Phòng khám Đa khoa là gì?

Phòng khám đa khoa là nơi cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, nam khoa, nhi khoa, và nhiều chuyên khoa khác. Đây là nơi các bác sĩ từ nhiều lĩnh vực y tế khác nhau cùng làm việc để cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tại phòng khám đa khoa, mỗi bác sĩ chuyên ngành sẽ tập trung vào lĩnh vực của mình, nhưng cũng sẽ hợp tác với các bác sĩ khác để cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân. Bên cạnh việc điều trị các bệnh lý, phòng khám đa khoa còn cung cấp các dịch vụ như tư vấn sức khỏe, kiểm tra sức khỏe định kỳ, và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Đối với bệnh nhân, lợi ích của phòng khám đa khoa là họ có thể nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ từ nhiều chuyên gia y tế trong một nơi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi đi lại giữa các cơ sở y tế khác nhau, mà còn đảm bảo rằng tất cả các vấn đề sức khỏe của họ đều được giải quyết một cách toàn diện và hiệu quả.

Xem thêm: 8 Phòng khám nam khoa uy tín ở Hải Dương

Top 10 Phòng khám Đa khoa uy tín tại Nam Định

Top 1: Phòng khám Đa khoa Nam Định

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả và chất lượng của đông đảo người dân trên địa bàn, phòng khám Đa khoa Nam Định được thành lập vào trở thành lựa chọn hàng đầu mỗi khi bệnh nhân cần khám chữa các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ…

Ra đời với mục tiêu đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết, phòng khám Đa khoa Nam Định luôn hướng đến một môi trường y tế thân thiện, hiện đại, mang tầm quốc tế nhưng vẫn đảm bảo chi phí phải chăng nhất! Cụ thể, khi khám bệnh tại đây, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm bởi cơ sở luôn đảm bảo các điều kiện về:

Chất lượng khám chữa bệnh Đa khoa Nam Định

Điều này được minh chứng qua số lượt bệnh nhân đến thăm khám tại Đa khoa Nam Định mỗi ngày đều tăng lên. Dù là bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ hay bệnh xã hội, cũng sẽ được chữa trị một cách hiệu quả nhất.

Chất lượng khám chữa bệnh Đa khoa Nam Định
Chất lượng khám chữa bệnh Đa khoa Nam Định

Bởi, mỗi chuyên khoa tại đây, đều được thực hiện dưới những chuyên gia y tế có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hầu hết, họ đều là những y bác sĩ đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Do đó, mà chất lượng khám chữa bệnh tại đây cũng không hề thua kém so với những bệnh viện công lập.

Chất lượng dịch vụ

Thật sự, mong muốn của người bệnh khi đến với một cơ sở y tế tư nhân mà không phải là bệnh viện, vốn cũng chỉ vì hy vọng có được một dịch vụ tốt hơn, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Riêng vấn đề này, phòng khám Nam Định luôn nhận được sự đánh giá rất cao. Từ khâu tư vấn, đặt hẹn cho đến khám chữa bệnh, tái khám đều được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Người bệnh sẽ không cần phải chờ đợi, xếp hàng lấy số như cơ sở y tế khác.

Cùng với thái độ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp luôn là điều mà người bệnh cảm thấy hài lòng, thậm chí còn dành nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại đây.

Đội ngũ bác sĩ phòng khám Đa khoa Nam Định

100% Bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Nam Định được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong & ngoài nước. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân.

 • Bác sĩ Trần Văn Thành: Là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Viện y học cổ truyền quân đội. Từng làm giảng viên trường Sĩ Quan Tăng Thiết Giáp.
 • Bác sĩ Đinh Quang Tiến: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại. Với năng lực chuyên môn giỏi hiện đang đảm nhận chức vụ Phó giám đốc chuyên môn trung tâm y tế Thanh Liêm.
 • Bác sĩ Nguyễn Văn Tươi: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại. Giữ chức vụ trưởng khoa ngoại Bệnh viện y học cổ truyền Lan Q. Được đánh giá “mát tay” trong các dịch vụ khám chữa bệnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.
 • Bác sĩ Nguyễn Trọng Khang: Bác sĩ sản phụ khoa. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Trọng Khang đã có những đóng góp không nhỏ cho ngành sản phụ khoa. Từng đảm nhận chức vụ trưởng khoa sản trung tâm Y tế Thanh Liêm trong thời gian dài.

Trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng

Phòng khám Nam Định cũng được xếp vào danh sách những phòng khám có quy mô về cơ sở hạ tầng lớn mạnh. Tại đây, được chú trọng đầu tư, xây dựng theo tiêu chuẩn của phòng khám quốc tế. Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, hiện đại, tiện ích và không mùi bệnh viện, cũng là một ưu điểm lớn của cơ sở này.

Về máy móc chuyên dùng và trang thiết bị y tế, cũng được các y bác sĩ cho biết là đều được nhập khẩu, với những công nghệ hiện đại nhất. Điều này, giúp cho quá trình khám và chẩn đoán và chữa trị bệnh tại đây luôn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Vấn đề chi phí

Một cơ sở y tế, phải đảm bảo được mức chi phí hợp lý, minh bạch, rõ ràng thì mới có thể nhận được sự tin cậy, tìm đến từ người bệnh. Theo đó, khi đến với phòng khám Nam Định, người bệnh sẽ được hỗ trợ tham khảo cụ thể về mức chi phí điều trị bệnh của mình.

Đồng thời, mọi chi phí tại đây đều đã được sự thẩm định của Bộ y tế, trước khi đưa vào áp dụng. Do đó, dù chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao, nhưng mức chi phí cũng được người bệnh nhận định là hợp lý.

Hơn thế nữa, tại đây, người bệnh còn có thể tham khảo cụ thể về mức chi phí điều trị bệnh trước khi tiến hành, thông qua sự hỗ trợ trực tiếp từ các y bác sĩ. Điều này, đã góp phần tạo sự tin cậy cho người bệnh, cũng như giúp họ an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh lý của mình.

Top 2: Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2004, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh đa khoa, Hồng Phúc là một phòng khám đa khoa ngoài công lập được đông đảo người bệnh và khách hàng đánh giá cao cả về thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ.

Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Tinh thần, thái độ phục vụ và chất lượng khám bệnh chữa bệnh là hai tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu tại Hồng Phúc, được thể hiện thông qua sự hài lòng từ phía người bệnh và khách hàng.

Không chỉ luôn nằm trong top các Phòng khám có điểm chất lượng cao, Hồng Phúc còn được tin chọn là vệ tinh của các cơ sở khám bệnh chữa bệnh tuyến trên với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải cho lĩnh vực y tế công lập.

Khách hàng lựa chọn khám bệnh chữa bệnh tại Hồng Phúc không chỉ vì tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà còn vì yêu thích phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế.

Phòng khám đa khoa Hồng Phúc còn là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo lãnh viện phí,…

Là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên trong tỉnh được phép tổ chức khám bệnh chữa bệnh bảo hiểm y tế, Hồng Phúc luôn tuân thủ và duy trì thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo quy định của Bộ Y tế và bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân tham gia bảo hiểm y tế có thể tiếp cận với nền y học hiện đại trong khám bệnh chữa bệnh, Hồng Phúc luôn áp dụng chính sách bảo hiểm y tế một cách linh hoạt, mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh trên cơ sở quy định của Luật khám bệnh, chữa bệnh và luật bảo hiểm y tế. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh và khách hàng.

Top 3: Phòng khám đa khoa Giao Phong

Phòng khám đa khoa Giao Phong là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy được nhiều người biết đến và tín nhiệm. Được thành lập với mục tiêu vì sức khỏe vàng của người Việt, nhằm mang lại điều kiện khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, phòng khám đa khoa Giao Phong nhận được vô số những đánh giá tích cực từ những người đã trực tiếp tới đây thăm khám.

Phòng khám đa khoa Giao Phong còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại từ máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi…hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh của mọi người.

Chi phí được niêm yết công khai đầy đủ, chi tiết, tuyệt đối không tự động tăng giá hay sử dụng những chiêu trò câu khách. Các giấy tờ và quá trình xử lý thủ tục khám chữa bệnh được giải quyết nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi người.

Với đội ngũ các bác sỹ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đa khoa. Phòng khám đa khoa Giao Phong luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ phía người bệnh.

Top 4: Phòng khám đa khoa Đông Đô – Hà Nội chi nhánh Nam Định

Phòng khám đa khoa Đông Đô – Hà Nội chi nhánh Nam Định là một trong số những phòng khám đa khoa uy tín ở Nam Định. Với tâm huyết vì chất lượng sống người Việt, phòng khám đa khoa Đông Đô – Hà Nội hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y trong việc khám, tư vấn và điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Đông Đô – Hà Nội có đội ngũ y bác sỹ thường trực khám và điều trị gồm: Các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa sâu, già kinh nhiệm từng công tác các bệnh viện trung ương (Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện TW Quân đội, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện E,…) trong đó nhiều bác sỹ đã từng tu nghiệp nước ngoài và các bác sỹ có trình độ thạc sỹ tiến sỹ chuyên khoa cấp I, II. Cùng đội ngũ y tá, nhân viên được tuyển chọn có tinh thần trách nhiệm, phong cách phục vụ chu đáo.

Phòng khám đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa y tế thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại phòng khám thường xuyên được trau dồi về văn hóa giao tiếp với người bệnh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để thăm khám chữa bệnh.

Top 5: Phòng khám đa khoa Nam Âu

Phòng khám đa khoa Nam Âu được thành lập với mong muốn mang cho nhân dân trong vùng với chất lượng tốt nhất trong việc khám bệnh và chữa bệnh.

Cùng với tiêu chí phát triển kinh doanh phải chú trọng đến y đức nghề nghiệp, phòng khám đa khoa Nam Âu đã đầu tư và liên kết với đội ngũ y, bác sỹ của các tuyến Trung ương và địa phương đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm về chuyên môn, cùng với trang thiết bị y tế tiên tiến nhất cho kết quả chẩn đoán chính xác.

Máy móc trang thiết bị hết sức hiện đại:

Sử dụng máy siêu âm 5 chiều hiện đại nhất: Siêu âm ổ bụng, phần phụ, tuyến giáp, tuyến vú, siêu âm theo dõi thai nhi trên hình ảnh 5 chiều công nghệ cao

Chụp X-Quang kỹ thuật số hiện đại cho kết quả nhanh và hình ảnh chính xác

Xét nghiệm với hệ thống máy sinh hóa và huyết học tự động, máy miễn dịch tự động, phân tích kết quả lấy ngay. Xét nghiệm sinh hóa máu, phân, đờm, nước tiểu… Kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm

Hệ thống nội soi dạ dày, tá tràng bằng công nghệ hiện đại, nội soi qua đường mũi họng bằng ống nhỏ và mềm hiện đại nhất của Nhật Bản

Máy nội soi tai – mũi – họng, soi cổ tử cung tầm soát ung thư cổ tử cung

Máy điện tim đồ, máy điện não đồ, máy đo loãng xương

Các dịch vụ thăm khám tại Nam Âu đó là:

Khám chữa bệnh chuyên khoa nội, ngoại, chuyên khoa nhi, sản phụ khoa, nam khoa

Điều trị bán trú chuyên khoa Nhi: Điều trị tại chỗ các bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa…

Điều trị chuyên khoa sản phụ: Khám bệnh sản phụ khoa, soi cổ tử cung, phết dịch tế bào âm đạo, tầm soát và chẩn đoán ung thư sớm cổ tử cung

Điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, cắt đốt điện Laser : Viêm lộ tuyến cổ tử cung, xoắn Polyp cổ tử cung, đốt các u nhú,…

Top 6: Phòng khám đa khoa Hà Thành

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, phòng khám đa khoa Hà Thành là cơ sở y tế được thành lập tại xã Nghĩa Bình (cách bệnh viện Nghĩa Bình 50m về hướng Đông) với uy tín và chất lượng dịch vụ đã được người dân trong và ngoài tỉnh khẳng định.

Phòng khám đa khoa Hà Thành có đủ điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ y học tiên tiến nhằm phục vụ cho người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật, bệnh nhân có thẻ BHYT sẽ được hưởng chế độ theo luật định.

Các dịch vụ khám bệnh, kiểm tra sức khỏe tại phòng khám đa khoa Hà Thành:

Khám sức khỏe tổng quát: Siêu âm, chụp XQuang, xét nghiệm, nội soi dạ dày tá tràng, nội soi tai mũi họng …

Gói khám sức khỏe chuyên khoa dành cho nữ: Khám thai và theo dõi thai kỳ, khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung.

Gói khám sức khỏe dành cho Nam: khám và điều trị các bệnh lý về gan, thận, mật, dạ dày, đại tràng, các bệnh lý nam khoa.

Bệnh nhân đến khám bệnh sẽ luôn cảm nhận được sự gần gũi bởi đội ngũ bác sỹ, y tá chuyên nghiệp và thân thiện. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nam Định.

Top 7: Phòng khám Đa khoa Bảo Việt

Phòng khám đa khoa Bảo Việt là cơ sở Y tế đáng tin cậy ở Nam Định, chuyên chú trọng sức khỏe cho mọi người trong nhiều năm, đầy đủ các khoa lâm sàng, hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, tập trung vào điều trị, nghiên cứu, giảng dạy, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho người dân tại địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định áp dụng phương châm, sử dụng nguyên tắc “chuyên bệnh, chuyên khoa, chuyên trị”.

Với 5 ban khoa lớn nhỏ gồm: Nam khoa; Phụ khoa: Bệnh xã hội; Bệnh hậu môn trực tràng; Bệnh hôi nách. Áp dụng những phương thức chuẩn đoán và điều trị riêng biệt cho từng loại bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Top 8: Phòng khám Đa khoa Minh Đức

Thành lập vào tháng 10 năm 2006, phòng khám đa Khoa Minh Đức được biết đến là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất và tốt nhất tại Nam Định. Đây cũng là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà người dân Nam Định và các khu vực lân cận thường “chọn mặt gửi vàng”.

Xuất phát từ tâm huyết mang những dịch vụ y tế tốt nhất tới người dân và đề cao y đức trong đường lối lãnh đạo, những người sáng lập và quản lý phòng khám luôn truyền đạt tinh thần tận tâm phục vụ tới đội ngũ bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ của phòng khám.

Với phương châm “Luôn ân cần, luôn cố gắng”, mọi thành viên của phòng khám đa Khoa Minh Đức không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ và luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của mọi hoạt động.

Khi mới thành lập, phòng khám đa khoa Minh Đức là nơi đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D tại Nam Định. Tới nay, phòng khám đã đầu tư và vận hành 03 máy siêu âm với 2 phòng đẳng cấp và sang trọng. Bên cạnh các dịch vụ mũi nhọn là nội -nhi, sản phụ khoa, siêu âm 4D-2D, siêu âm hình thái thai nhi, sàng lọc dị tật bẩm sinh, siêu âm mạch, khớp.

Phòng khám cũng có nhiều chuyên khoa khác với chất lượng tốt, được người dân đánh giá cao như tai mũi họng, nhi, cơ xương khớp, X-Quang; Xét nghiệm máu sàng lọc dị tật trước sinh, xét nghiệm tế bào chẩn đoán ung thư sớm, xét nghiệm vi sinh, miễn dịch: tinh dịch đồ, tìm song cầu lậu, giang mai, nấm….,các loại viêm gan virus A-B-C, Rubella..

Với chặng đường phục vụ 14 năm, chính niềm tin và sự an vui của khách hàng là động lực lớn lao nhất giúp đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên phòng khám không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình và tiếp tục công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Top 9: Phòng khám Thiên Phúc Nam Định

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, do đó khám sức khỏe định kỳ là việc nên được ưu tiên. Nếu bạn đang băn khoăn về địa điểm khám sức khỏe uy tín, chất lượng và tiết kiệm thời gian, chi phí thì phòng khám Thiên Phúc Nam Định sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy.

Với bề dày kinh nghiệm và những cống hiến với cộng đồng, phòng khám Thiên Phúc Nam Định cung cấp các dịch vụ:

Khám tư vấn và can thiệp hỗ trợ sinh con trai hay gái theo ý muốn

Giá hợp lý, độ chính xác cao (giá trọn gói)

Siêu âm 5 chiều, 4 chiều, 2 chiều

Sàng lọc trước sinh Double test, Tripbtest phát hiện thai dị tật

Xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ

Nội soi TMH

Điều trị bệnh phụ khoa

Kế hoạch hóa gia đình

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm

Điều trị các bệnh nội khoa, nhi khoa

Đặc biệt: Điều trị bệnh u nang tuyến vú, u nang buồng trứng rất hiệu quả không phải phẫu thuật

Xem ngay: 8 Địa chỉ phòng khám nam khoa Vĩnh Phúc

Top 10: Phòng khám đa khoa Kim Thành

Phòng khám đa khoa Kim Thành được biết đến là nơi có đội ngũ các y bác sĩ rất tâm huyết với nghề. Phòng khám đa khoa Kim Thành được đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp quá trình khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện sớm những bệnh tiềm ẩn.

Phòng khám tự hào là đơn vị tư có sự chẩn đoán bệnh, điều trị bệnh, không gian tốt nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề cao, người bệnh hoàn toàn sẽ cảm nhận được sự nhanh chóng, quy trình khoa học, hiệu quả cao.

Phòng khám đa khoa Kim Thành với sứ mệnh phục vụ cộng đồng có:

Phòng khám sạch sẽ, vệ sinh và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Luôn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Trang thiết bị hiện đại.

Khám BHYT cho tất cả các đối tượng thuận lợi, không cần chuyển tuyến.

Chính sách ưu đãi cho nhân viên các cơ sở được khám sức khỏe và bệnh nghề nghiệp.

Hỗ trợ đào tạo sơ cấp cứu

Mong rằng qua bài viết trên đây thì bạn đã biết được Top 10 Phòng khám Đa khoa uy tín tại Nam Định nhé!

Phạm Vũ Dương Sơn
Hotline: 0379.720.449
Email: phamvuduongson@gmail.com
Địa chỉ: 25 Đường Số 7, Tam Bình, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Website: phamvuduongson.com

Bài viết mới

• Bột ngũ cốc dinh dưỡng An Sinh          • Cách làm kem chuối sữa chua, sữa đặc cực ngon tại nhà         • Mua hạt mắc khén ở TPHCM LH: 0379.720.449         • Bưởi đỏ Tân Lạc là gì? Công dụng của bưởi Tân Lạc         • Cách chế biến mắc mật khô đơn giản, dễ làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *